GIỚI THIỆU

Lời đầu tiên, Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu GFT Việt Nam kính chúc Qúy Công ty vạn sự tốt lành và xin chân thành cảm ơn đã cho chúng tôi cơ hội giới thiệu dãy sản phẩm công nghệ cao, điều mà chúng tôi luôn hy vọng sẽ đóng góp vào sựu phát triển mạnh mẽ trong tương lai của Qúy công ty.

Global Flow Tech (GFT) được thành lập như một chi nhánh của tập đoàn nhà máy Kittiwatana Hose với hơn 40 năm kinh nghiệm làm việc cũng như chuyên môn trong lĩnh vực sản xuất công nghiệp. Trong thời gian gần đây, GFT đã mở rộng sang thị trường Việt Nam với tên là: Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu GFT Việt Nam.

Công ty TNHH  Xuất nhập khẩu GFT Việt Nam là một chi nhánh của GFT Thái Lan, Global Flow Tech (GFT) được thành lập tại Thái Lan như một công ty con của tập đoàn Kittiwatana Hose với hơn 40 năm kinh nghiệm và chuyên môn trong sản xuất công nghiệp. Mục tiêu chính của GFT là tự động hóa và thiết bị kiểm soát chất lỏng cung cấp tập trung vào lĩnh vực khí nén.

Trong cùng thời gian GFT cũng mở ra thị trường cho các ống khí chất lượng cao (Tubing & Hoses) từ Mỹ , thương hiệu mang tên ATP (Sản phẩm Công nghệ cao). Khách hàng chính của GFT là các nhà sản xuất máy OEM, điện tử, ô tô, In ấn và Bao bì, Thực phẩm và Dược phẩm, vv.

Bên cạnh ỐNG DÂY KHÍ ATP, chúng tôi còn cung cấp thiết bị máy nén khí SMC, Spray Gun & Coating equipment của Anest Iwata, Fluid supply systems của Graco.

Dòng sản phẩm GFT cung cấp!

Sản phẩm công nghệ chất lượng cao từ Mỹ đang chiếm lĩnh thị trường Ống khí (Thẳng & Xoắn) với chất lượng bậc nhất hơn 16 năm qua. Sản phẩm ATP sẽ là giải pháp tối ưu cho các ngành Thực phẩm, Thức uống, Nhà máy OEM, Điện tử, Tự động hóa, Máy in, Bao bì đóng gói,…

Hệ thống khí nén (SMC) là nhà sản xuất nổi tiếng của Nhật Bản với hơn 700000 model tiêu chuẩn chất lượng cao và là một thị trường lớn nhất toàn cầu.

Nhà sản xuất các thiết bị công nghiệp bằng khí nén (cánh tay công nghiệp) với các sản phẩm chuyên xử lý tải trọng cao, hoạt động nhanh nhẹn, chính xác, phù hợp làm việc trong môi trường không gian hạn chế

Nhà sản xuất hàng đầu Nhật Bản chuyên về thiết bị phun sơn, máy nén khí và máy bơm chân không cao cấp, cung cấp các sản phẩm chất lượng được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp như dược phẩm, thực phẩm và đồ uống, Nghiên cứu & Phát triển Công nghiệp , bán dẫn, điện tử, vv …

công ty hàng đầu thế giới cung cấp các thiết bị có tính đàn hồi, ma sát thấp,chịu nhiệt cao, cách điện tương hợp sinh học, trong suốt, khó trầy xước, và kháng hóa chất: PE, EVA, EMA, EBA, POM, PET, PBT, PC, PA, TPE-E, TPE-A (Pebax), TPE-U (PUR), TPE-O và TPE- S,PTFE, ePTFE, ETFE, FEP, PFA, PVDF và E-CTFE.

Nhà sản xuất hàng đầu thế giới với các sản phẩm khi nén đa dạng, sử dụng được trong môi trường hoá chất ăn mòn, hạn chế dao động, rung lắc : lò xo khí, đầu gấp khí nén, đệm khí, gối hơi Vv…

Scroll to Top