SMC

SMC Pneumatics là tập đoàn nổi tiếng đến từ Nhật Bản, chuyên sản xuất và kinh doanh thiết bị khí nén trong công nghiệp. Đến nay, SMC đã ra mắt hơn 12.000 sản phẩm cơ bản với hơn 700.000 tùy chọn khác nhau. Nhờ phân khúc sản phẩm đa dạng, SMC có thể đáp ứng hầu hết các nhu cầu sử dụng khí nén trong nhiều ngành công nghiệp trên thế giới.

Với chính sách mua hàng tiện lợi cùng dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật đảm bảo chuyển giao công nghệ tốt, Công ty thiết bị khí nén SMC Việt Nam hứa hẹn là công cụ hỗ trợ đắc lực cho hoạt động tự động hóa tại thị trường Việt Nam. GFT Việt Nam tự hào là đại lý uỷ quyền của SMC. Với số lượng sản phẩm có sẵn lớn, đa dạng, giá thành cạnh tranh và thời gian giao hàng tối ưu, Đại lý SMC – GFT Việt Nam luôn sẵn sàng hỗ trợ và phục vụ khách hàng một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất.

Các dòng sản phẩm chính được phân phối bới Đại lý SMC – GFT Việt Nam:

Máy sấy khí: Thiết bị cung cấp không khí khô, sạch thông qua phương pháp tách ẩm và lọc khí.
Xylanh khí nén: Thiết bị tạo ra chuyển động nhờ vào khí nén chuyển đến bởi bộ điều khiển chính.
Van điện từ: Thiết bị cung cấp cho khí nén cho xylanh và các thiết bị thực thi nhờ dòng chảy được bộ điều khiển chính cung cấp.
Đầu nối khí nén: Đa dạng về chủng loại và ứng dụng.
Bộ bôi trơn.
Bộ lọc khí: Thiết bị loại bỏ các hạt nước từ khí nén hoặc cung cấp điều khiển áp lực để kéo dài tuổi thọ của sản phẩm, đồng thời giảm chi phí bảo trì.
Ống khí nén: Đa dạng về chất liệu, kích thước, màu sắc. Phù hợp với đa dạng ứng dụng. Có khả năng hoạt động trong môi trường làm việc khắc nghiệt.
Bộ điều áp.

Tìm Kiếm

Danh Mục

Các Thiết Bị Khí Nén Khác

Scroll to Top