ATP USA

ATP là nhà máy sản xuất ống khí nén và có nhà máy sản xuất tại Mỹ. ATP chuyên sản xuất các loại ống dẫn khí nén chất lượng và độ bền cao. Đặc trưng của ống khí nén ATP là truyền dẫn khí mạnh, trọng lượng nhẹ, tính linh hoạt cao, có chứng nhận an toàn trong thực phẩm và nước giải khát của tổ chức WHO. Là nhà chuyên sản xuất ống khí nén và phụ kiện cho các hãng nổi tiếng khác.

Ống dẫn khí nén của ATP có rất nhiều loại và được sử dụng trong nhiều ứng dụng khác nhau, như ống chịu nhiệt, ống dẫn khí nén chịu tia lửa điện, ống dùng ngoài trời, ống dẫn khí dùng trong hoá chất, các loại ống teflon, ống PU, các loại ống xoắn,… Đáp ứng hầu hết các ứng dụng như hệ thống hút chân không, phòng thí nghiệm, Robotics, điều khiển chuyển động, thiết bị đo đạc, nông nghiệp, Lube Lines, hệ thống phun sơn, thực phẩm và nước giải khát.

Ống khí nén được sử dụng rộng rãi trong các nhà máy, dẫn khí nén từ nguồn cấp khí như bình tích áp, máy nén khí đến các hệ thống xy lanh, hệ thống thổi khí, làm mát, các van khí nén, hệ thống phun sơn, đóng chai,…

Có nhiều loại ống khi nén như: Ống khí nén ngoài trời, ống khí nén chịu nhiệt, ống chịu hoá chất, ống xoắn khí nén, ống khí nén PU, PE, ống teflon, ống khí nén ATP – USA.

GFT Việt Nam tự hào là đại lý uỷ quyền của ATP . Với số lượng sản phẩm có sẵn lớn, đa dạng, giá thành cạnh tranh và thời gian giao hàng tối ưu, Đại lý ATP – GFT Việt Nam luôn sẵn sàng hỗ trợ và phục vụ khách hàng một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất.

Giấy chứng nhận Đại Lý uỷ quyền của  ATP-GFT tại Việt Nam:

GFT Signed Authorized Letter 01-2020

Tìm Kiếm

Danh Mục

Các Thiết Bị Khí Nén Khác

Scroll to Top