Atis

CÁNH TAY ROBOT/ CÁNH TAY ROBOT CÔNG NGHIỆP/ CÁNH TAY ROBOT GẮP SẢN PHẨM/ MÁY NÂNG HẠ HÀNG

GFT VIỆT NAM LÀ ĐẠI DIỆN PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN SẢN PHẨM CÁNH TAY MÁY CÔNG NGHIỆP/ CÁNH TAY ROBOT CỦA HÃNG ATIS XUẤT XỨ ITALY TẠI VIỆT NAM.

Tự hào là đại diện chính thức phân phối sản phẩm cánh tay máy công nghiệp, GFT Việt Nam trân trọng giới thiệu đến quý khách sản phẩm cánh tay máy hỗ trợ di chuyển sản phẩm, máy nâng và hạ sản phẩm, có thể hỗ trợ bạn trong việc nâng và di chuyển các vật nặng đồng thời thao tác một cách an toàn và hiệu quả kinh tế nhất.

CÁNH TAY ROBOT ATIS

ATIS là hãng chuyên thiết kế và sản xuất các loại máy nâng hạ công nghiệp, cánh tay máy công nghiệp, cánh tay robot khí nén với đặc tính cơ khí uy tín, an toàn.

Nhờ kinh nghiệm trải qua hơn 30 năm trong việc thiết kế và sản xuất cánh tay máy thao tác công nghiệp khí nén, các thiết bị sáng tạo đã được giới thiệu để loại bỏ một loạt các lỗi kỹ thuật thường xảy ra đối với sản phẩm. Vì vậy, chúng tôi có thể đảm bảo thiết bị có chất lượng tối đa và an toàn toàn diện.

Một ví dụ về sự đổi mới là thiết bị cân bằng khí nén được sử dụng trên các tay máy ATIS, cho phép người vận hành di chuyển sản phẩm mà không cần sử dụng tay cầm chuyên dụng hoặc nút nhấn điều khiển cụ thể. Bằng cách đó, chuyển động khá tự nhiên và chính xác. Do đó, người vận hành có khả năng lựa chọn phương pháp phù hợp nhất để di chuyển sản phẩm của họ trong điều kiện làm việc hoàn toàn an toàn.

Với thiết kế ưu việt và linh động, thao tác của cánh tay máy ATIS có thể được triển khai để ứng dụng trong mọi bộ phận sản xuất của các ngành công nghiệp đa dạng, được thiết kế và sản xuất để đáp ứng các yêu cầu cụ thể của khách hàng và nâng cao giá trị của nguồn lực theo ý muốn của khách hàng.

Đội ngũ R & D tại bộ phận thiết kế và kỹ thuật của chúng tôi không ngừng làm việc trên các ý tưởng và giải pháp mới, và nhờ vào các vật liệu mới và công nghệ hiện đại, chúng tôi có thể đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt nhất của các ứng dụng xử lý
Các tính năng đặc biệt của cánh tay máy công nghiệp, cánh tay Robot ATIS:
Khả năng điều động tải dễ dàng

Độ chính xác tối đa

An toàn tuyệt đối

Tăng năng suất

Tránh hư hỏng sản phẩm

Đa dạng

Chính sách chất lượng cánh tay Robot gắp sản phẩm ATIS, cánh tay máy nâng hạ trong công nghiệp.

ATIS theo đuổi và tuân thủ hệ thống chất lượng theo các quy định của UNI EN ISO 9001: 2008;

ATIS đồng nghĩa với tiêu chuẩn chất lượng cao;

Khách hàng hài lòng là giá trị cốt lõi và triết lý của chúng tôi;

Phát huy tối đa các nguồn lực bên trong để giảm thiểu hoặc tránh sai sót, loại bỏ các trường hợp giao hàng muộn, kém hiệu quả;

Tuân thủ tất cả các khuôn khổ pháp lý quốc gia và quốc tế yêu cầu.

Những nỗ lực theo đuổi quy trình chất lượng đã được đền đáp sau 2 năm, ATIS đã được trao Chứng nhận Quản lý Chất lượng – UNI EN ISO 9001: 2008.

Phù hợp với chính sách chất lượng, như đã nêu ở trên, ATIS đang tiếp tục với các đối tượng được liệt kê dưới đây:

Trong các hoạt động sản xuất, ATIS luôn tuân thủ chính sách an toàn và sức khỏe tại nơi làm việc;

Không ngừng cải tiến quản lý tổ chức, môi trường làm việc và công nghệ mới nhất để nâng cao mức hiệu quả và tiêu chuẩn chất lượng;

Cung cấp các sản phẩm, thông qua các chức năng và độ tin cậy của chúng, đáp ứng mong đợi của khách hàng và đáp ứng các điều khoản & điều kiện hợp đồng dành cho kinh doanh;

Tối ưu hóa chi phí để cải thiện giá cả;

Liên hệ thường xuyên và liên tục với các khách hàng để có mối quan hệ có lợi và kiểm soát chất lượng tối ưu các quy trình bên ngoài;

Thu hút tất cả nhân viên tham gia vào các thủ tục quản lý chất lượng kiểm soát;

Cải thiện hoạt động của tất cả các văn phòng chi nhánh bằng cách khuyến khích nhân viên của họ chấp nhận khái niệm nhà cung cấp / khách hàng nội bộ.

Ngoài ra, để đạt được tất cả những điều trên, ATIS đã thông qua Hệ thống Quản lý Chất lượng đòi hỏi sự bao gồm toàn bộ của toàn bộ cấu trúc nội bộ. Tất cả các nhân viên đều được đào tạo đầy đủ để thực thi nhiệm vụ một cách hiệu quả và được khuyến khích đóng góp vào mục tiêu đạt được tiêu chuẩn quản lý chất lượng liên tục của công ty.

ATIS
Các dòng sản phẩm chính của ATIS:

ATISMIRUS – là cánh tay máy khí nén có cánh tay cứng có khớp nối với hình bình hành cho các chuyển động thẳng đứng, được thiết kế để có độ chính xác tối đa khi xử lý tải. Nó phù hợp nhất để xử lý tải bù theo mọi hướng mà không gặp trở ngại, nhưng dễ dàng và chính xác.

DÒNG ATISMIRUS – ATIS

Nó có thể được trang bị các dụng cụ kẹp được thiết kế riêng, được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu cụ thể của khách hàng. Các công cụ tùy chỉnh đi kèm với chuyển động bằng tay hoặc chạy bằng khí nén cho phép thực hiện các chu trình xử lý tải.

Dòng ATISMIRUS được xác định phù hợp để đáp ứng các yêu cầu của khách hàng, phù hợp với đầu dụng cụ đã chọn và giúp người vận hành dễ dàng thực hiện việc xử lý tải.

Máy điều khiển công nghiệp khí nén ATISMIRUS có hình bình hành có sẵn trong các cấu hình khác nhau như:

Cố định vào cột gắn tấm trên đế sàn
Dùng đường ray/ bánh xe để di chuyển trên sàn
Gắn cố định trên trần
Dùng đường ray từ trần

Máy thao tác công nghiệp khí nén ATISMIRUS không yêu cầu nguồn điện mà chỉ cần 5-7 bar (73 đến 116 psi) khí nén. Điều này ngụ ý rằng thời gian lắp đặt rất ngắn và việc thiết lập khu vực làm việc rất đơn giản và dễ dàng.
2. ATISACER – Là loại tay máy khí nén, cánh tay Robot, tay máy nâng hạ trong công nghiệp với cáp thép có thể hoạt động bằng năng lượng khí nén.

ATISACER – ATIS

Cánh tay máy loại này có thể được trang bị các công cụ kẹp tùy chỉnh, được thiết kế để đáp ứng nhu cầu cụ thể của khách hàng. Các công cụ gắp riêng đi kèm với các chuyển động bằng tay hoặc bằng khí nén cho phép thực hiện chu trình công việc xử lý tải trọng.

Máy được thiết kế có tính đến khả năng chịu tải, bán kính làm việc và dụng cụ kẹp phù hợp để đảm bảo người vận hành dễ dàng xử lý tải trọng.

Máy thao tác công nghiệp khí nén ATISACER chạy bằng khí nén 5-7 bar (73-116 psi).

3. ATISLINEAR– Người điều khiển cánh tay máy ATISLINEAR có thể xử lý tải theo cả hướng dọc và ngang, nhờ vào chuyển động thẳng đứng mạnh mẽ và bộ phận gắn, với sự hỗ trợ của mặt bích thép tấm, tới xe đẩy gắn trên đường ray trên cao.

DÒNG ATISLINEAR- ATIS

Máy điều khiển ATISLINEAR nhỏ gọn và lý tưởng cho các ứng dụng trong tất cả các khu vực làm việc hạn chế.

Nghiên cứu và phân tích kỹ lưỡng về bộ điều khiển, trong giai đoạn thiết kế, cùng với các kỹ sư thiết kế nhiều năm kinh nghiệm của chúng tôi đã mang lại cho bộ điều khiển đặc biệt nhạy cảm này có khả năng hiệu quả đáng kể trong mọi điều kiện khắc nghiệt.

Cánh tay máy công nghiệp dòng ATISLINEAR có thể được cung cấp dụng cụ kẹp riêng, được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu cụ thể của khách hàng. Công cụ gắp riêng đi kèm với các chuyển động bằng tay hoặc bằng khí nén cho phép thực hiện chu trình xử lý tải.

4. ATISFERAX – Đây là dòng tay máy Robot với bộ điều khiển có thể thao tác bằng đòn bẩy với chuyển động thẳng đứng và khả năng xử lý tải cực kỳ tốt và chính xác theo bất kỳ hướng nào.

DÒNG ATISFERAX- ATIS

Đây là những tay máy cực kỳ nhẹ, với khả năng chống thay đổi chuyển động tối thiểu, chắc chắn tối ưu hóa yêu cầu về thời gian chu kỳ khắc nghiệt nhất và đáng chú ý là giảm bớt căng thẳng cho người vận hành.

ATISFERAX là dòng cánh tay máy với khả năng thao tác độc đáo, di chuyển vật linh hoạt, đây là một trong nhiều SỰ ĐỔI MỚI của ATIS trong lĩnh vực này:

Là kinh nghiệm của chúng tôi

Là kết quả của mong muốn đề xuất các giải pháp tốt nhất cho khách hàng của chúng tôi

Là kết quả của R & D liên tục

Tay máy ATISFERAX có thể được trang bị các dụng cụ kẹp được thiết kế riêng để đáp ứng các yêu cầu cụ thể. Thành phần gắp riêng đi kèm với các chuyển động bằng tay hoặc bằng khí nén cho phép thực hiện chu trình xử lý tải.

Cánh tay máy ATISFERAX có sẵn trong các cấu hình khác nhau như:

CÔNG CỤ NẮM, GẮP VẬT:

Cánh tay máy ATIS, Cánh tay máy công nghiệp, Cánh tay máy nâng hạ ATIS cung cấp cho các ngành công nghiệp các giải pháp cụ thể, có thể xử lý tất cả các loại sản phẩm với độ thích ứng cao với nhu cầu của khách hàng (khu vực làm việc, đặc điểm kỹ thuật sản phẩm, thời gian chu kỳ, an toàn, v.v.). Khái niệm chính về công cụ hay hệ thống nắm vật, gắp vật là có thể thay thế bàn tay của người vận hành, do đó trở thành một thực thể duy nhất đơn giản.

Nhờ kinh nghiệm được trau dồi trong ngành, gói thiết kế kỹ thuật 3D mới nhất và việc xem xét các yêu cầu xử lý cụ thể, bộ phận thiết kế kỹ thuật của chúng tôi sẽ phát triển phương pháp nắm riêng biệt xung quanh sản phẩm để xử lý.

Các công cụ kẹp vật có thể được tích hợp vào các bộ của cánh tay máy để đáp ứng cho vô số sản phẩm ở nhiều lĩnh vực. Tuy nhiên, để tạo sự thuận tiện cho khách hàng của chúng tôi, nhiều ứng dụng và / hoặc giải pháp khác nhau được nhóm lại để bao gồm các ngành công nghiệp rộng lớn.

CÁNH TAY ROBOT – ATIS

6. CÔNG CỤ MÓC

Hệ thống kẹp móc có thể đơn giản là móc tiêu chuẩn của chúng tôi, và nó thường, nhưng không chỉ, được trang bị trên các máy gắn dây cân bằng ATISacer của chúng tôi.

Dụng cụ móc định hình là một hệ thống kẹp đơn giản và cần thiết, thích ứng tốt khi xử lý nhiều loại sản phẩm khác nhau, từ lon hoặc thùng sơn, đến gói các tông và nhiều hơn nữa.

Bộ phận kỹ thuật của chúng tôi sẽ phát triển hình dạng yêu cầu của bộ kẹp phù hợp để xử lý sản phẩm một cách an toàn và dễ dàng tối đa.

Việc tích hợp bộ cân bằng dụng cụ móc, kẹp khí nén trong chu trình sản xuất sẽ nhanh chóng và cánh tay máy ATIS sẽ trở thành đồng minh không thể thay thế cho người vận hành trong việc thực hiện công việc của mình.

CÁNH TAY ROBOT – ATIS

7. CÁNH TAY MÁY VỚI DỤNG CỤ FORK, NĨA:

Thông thường, đối với các sản phẩm khác nhau như pallet, hộp hoặc tấm kim loại, sẽ thích hợp để thiết kế một bộ điều khiển khí nén với dụng cụ nĩa.

Như thường lệ, bộ phận thiết kế kỹ thuật của chúng tôi sẽ sử dụng đặc điểm kỹ thuật sản phẩm và thời gian chu kỳ quy trình của bạn để thiết kế một sơ đồ khí nén lý tưởng và phù hợp đáp ứng yêu cầu của bạn.

8. CÁNH TAY MÁY, CÁNH TAY ROBOT NÂNG HẠ VỚI DỤNG CỤ HÚT:

Dụng cụ hút được thông qua và tích hợp vào vào máy, cánh tay máyATIS có nhiều ứng dụng trong các lĩnh vực khác nhau của các ngành công nghiệp khác nhau.

Các công cụ khí nén này có khả năng nâng và di chuyển nhiều sản phẩm đa dạng như kim loại tấm, hộp, tấm thủy tinh, chai lọ, v.v. Dụng cụ hút có thể được thiết kế theo nhiều cách. Nó có thể là dụng cụ với một cốc hút hoặc nhiều cốc hút vì sự lựa chọn được quyết định bởi kích thước, trọng lượng và hình dạng của sản phẩm cần xử lý.

Các khung dụng cụ hút được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng. Các chốt hút trên khung có thể được cố định hoặc điều chỉnh để bao phủ các hình dạng và kích thước khác nhau của sản phẩm để xử lý. Một số tính năng nhất định như độ nghiêng và xoay, để lật ngược sản phẩm, có thể được tích hợp vào dụng cụ. Khả năng xoay và nghiêng có thể bằng tay hoặc bằng khí nén, trong khi xoay 360º liên tục cũng có thể đạt được với dụng cụ hút của chúng tôi.

Tất cả các công cụ kẹp được tích hợp vào cánh tay máy của chúng tôi đều được phân tích kỹ lưỡng, thiết kế và trang bị hệ thống an toàn tốt nhất hiện nay trên thị trường.

Manipulator with Magnet Tooling/ mechanical Tooling/ Pneumatic Tooling

Cánh tay máy với dụng cụ nam châm, dụng cụ cơ khí hay khí nén.

Cánh tay nâng hạ với dụng cụ Nam châm, bằng tay hoặc bằng khí nén, còn được gọi là nam châm tích hợp, có thể được tích hợp vào tất cả các bộ thao tác khí nén ATIS

Cánh tay máy với dụng cụ gắp/ kẹp cơ khí luôn được phát triển để thích ứng với sản phẩm được xử lý và chú ý đến các chi tiết nhỏ nhất, thích ứng với hình dạng của sản phẩm. Thùng, cây, hộp, thực phẩm và nhiều sản phẩm khác có thể được nâng lên và di chuyển một cách dễ dàng nhờ hệ thống kẹp này.

Cánh tay robot công nghiệp với dụng cụ khí nén/ bộ kẹp khí nén: Đối với tất cả các ứng dụng cụ thể hơn và khi cần xoay, nghiêng và / hoặc kẹp chặt sản phẩm ở các điểm cụ thể với các tham chiếu lắp ráp và nhiều chi tiết khác, giải pháp là sử dụng bộ thao tác ATIS với bộ kẹp khí nén.
CẤU HÌNH:
Nhiều loại máy thao tác ATIS có thể đáp ứng nhu cầu xử lý thực tế của bất kỳ sản phẩm nào tùy theo trọng lượng, bán kính làm việc và chu kỳ làm việc cần thiết.

Tất cả những đặc điểm này không loại trừ khả năng tích hợp, nếu được phép, với dây chuyền sản xuất của khách hàng. ATISMIRUS, ATISCER, ATISLINEAR và ATISFERAX đi kèm với nhiều giải pháp và cấu hình cho phép tích hợp hoàn hảo trong dây chuyền sản xuất của khách hàng liên quan đến điều kiện khách hàng cần.

Tất cả các biến thể có sẵn trong các cấu hình sau: cố định vào cột gắn trên tấm đế sàn, cột gắn trên tấm đế ổn định tự động (có thể di chuyển bằng xe nâng hoặc xe nâng), tấm đế gắn trên cột cho đường ray sàn, cố định trên cao và sửa xe đẩy trên cao gắn trên đường ray.

CÁNH TAY ROBOT – ATIS GIẢI PHÁP/ ỨNG DỤNG/ CÁNH TAY MÁY TRONG CÔNG NGHIỆP:

Ô tô.
Bao bì.
Túi xách.
Khung cửa sổ.
Hộp đựng.
Xe tăng.
Thiết bị điện.
Bobbins.
Chai lọ.
Tấm sứ Gres.
Thiết bị Vệ sinh.
Cốc thủy tinh.
Xưởng đúc.
Đồ nội thất.
Cơ khí.
Nhưng tâm kim loại.
Cơ điện.
Kính chắn gió.
Quang điện – Mô-đun năng lượng mặt trời.
Bình đun nước nóng.
Xử lý bề mặt.
Các thiết bị y tế.

It seems we can't find what you're looking for.

Tìm Kiếm

Danh Mục

Các Thiết Bị Khí Nén Khác

Scroll to Top