ANEST IWATA

ANEST IWATA là nhà sản xuất thiết bị phòng sơn, súng phun sơn, hệ thống sơn lớp phủ, máy nén khí và máy bơm chân không cao cấp hàng đầu từ năm 1926 đến nay. Với công nghệ đa dạng cùng nhiều dòng sản phẩm phong phú, công ty Nhật Bản với tuổi đời gần 100 năm này đã đáp ứng được nhu cầu của nhiều thị trường khác nhau trên toàn thế giới.
Các dòng sản phẩm chính của Anest Iwata bao gồm:

Máy nén khí:
Anest Iwata cung cấp đa dạng các loại máy nén khí đáp ứng nhiều chủng loại sản phẩm, với dải công suất từ nhỏ đến lớn tùy mục đích sử dụng.
Dòng máy nén khí không dầu được hãng phát triển nhằm phục vụ nhu cầu sử dụng khí sạch của các nhà máy công nghiệp chất bán dẫn, chế biến thực phẩm; các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực y tế,…
Súng phun sơn cầm tay:
Dòng sản phẩm súng phun sơn cầm tay của Anest Iwata bao gồm nhiều mẫu mã từ loại thường đến loại áp suất cao; thân súng từ nhỏ, trung bình đến lớn. Các sản phẩm phù hợp với những ngành công nghiệp sửa chữa, đánh bóng ô tô, sơn kim loại, đồ gỗ, nhựa,…
Một số đặc điểm nổi bật của súng phun sơn của Anest Iwata bao gồm:
– Áp suất khí phun giảm, ngăn chặn sự bay tàn sơn, tạo hiệu quả phun tốt hơn những phiên bản trước đó.
– Hạn chế tiếng ồn tối đa.
– Cải thiện môi trường làm việc.
– Có chu kỳ bảo dưỡng lâu dài.
– Độ cân bằng trọng lực tốt, trọng lượng nhẹ, cầm vừa vặn trong tay.
Súng phun sơn tự động:
Dòng súng phun sơn tự động của Anest Iwata được các ngành công nghiệp sử dụng sơn dây chuyền hoặc robot sơn ứng dụng rộng rãi nhờ vệt sơn mịn, độ phủ tốt, đường ống dẫn sơn được thiết kế đặc biệt giúp hạn chế tình trạng ứ đọng sơn.
Sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn với toàn bộ phần thân làm từ thép không gỉ, không gian lắp đặt tiện lợi giúp người sử dụng dễ dàng thay đổi và điều khiển độ rộng của tia sơn. Ngoài ra có thể luân phiên sử dụng nhiều loại sơn như sơn kim loại trong một khoảng thời gian tối ưu.
Bơm cấp sơn và thiết bị hệ thống:
Anest Iwata cung cấp thiết bị bơm cấp sơn đa dạng chủng loại và kích cỡ với nhiều ưu điểm nổi trội:
– Đầu ra ổn định, độ rung tối thiểu.
– Mặt trong màng bơm được đánh bóng, giúp tiết kiệm thời gian vệ sinh và ngăn chặn tình trạng thay đổi màu sắc.
– Giúp giảm lượng sơn và dung môi lãng phí.
– Cung cấp toàn bộ thiết bị hệ thống gồm: Bình sơn, cây khuấy sơn, vòng đệm, bộ điều chỉnh sơn, điều áp, chỉnh lưu lượng,…
GFT tự hào là đại lý chính thức, nhà phân phối của Anest Iwata tại Việt Nam.

Hiện GFT cung cấp tất cả các dòng sản phẩm chính hãng của Anest Iwata với giá thành cạnh tranh như: Máy nén khí; Súng phun sơn cầm tay; Súng phun sơn tự động; Súng phun sơn tĩnh điện; Thiết bị phun chân không; Thiết bị phòng sơn; Bơm cấp sơn; Phụ tùng sơn,… Chúng tôi sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của các khách hàng thuộc lĩnh vực:

Xây dựng công trình, trang trí nội thất.
Sản xuất đồ gỗ nội thất, mỹ nghệ.
Cơ khí chế tạo ô tô; Sản xuất phụ tùng ô tô, xe máy.
Phun màu trong may mặc và sản xuất linh kiện.
Sản xuất đồ gia dụng,
Sản xuất kết cấu thép hoặc ngói không nung.
Sản xuất sơn, thiết bị công nghiệp.
Sản xuất kính sơn màu, gốm sứ,….

Tìm Kiếm

Danh Mục

Các Thiết Bị Khí Nén Khác

Scroll to Top